Công Ty TNHH MTV TM DV DU LỊCH LỮ HÀNH HOÀNG PHÚC
HOANGPHUCTRAVEL.COM > Tin tức > Du lịch Việt trao giải “Du xuân thỏa thích, trúng Honda Lead” đợt 2

Du lịch Việt trao giải “Du xuân thỏa thích, trúng Honda Lead” đợt 2

Tiếp nối sự thành công từ đợt rút thăm chương trình “Du xuân thỏa thích – Trúng Honda Lead” lần 1, ngày 17/01/2015, công ty Du Lịch Việt tiếp tục tổ chức đợt rút thăm và trao giải thưởng xe Honda Lead lần 2 dành cho khách hàng đăng ký tour Tết.

 

Sự thành công của buổi lễ rút thăm “Du Xuân Thỏa Thích – Trúng Honda Lead” đợt 1 tại Du Lịch Việt đã tạo nên một tiếng vang lớn, nhiều khách hàng đã biết đến, quan tâm và tin tưởng hơn vào chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn này của công ty. Ngay từ sáng sớm ngày 17/01/2015, diễn ra lễ rút thăm đợt 2, nhiều khách hàng đã chủ động liên lạc, hỏi thăm thời gian tổ chức, sắp xếp công việc đến tham dự để có cơ hội nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ Du Lịch Việt và cũng hi vọng mình là khách hàng may mắn trúng thưởng.

 

trao-giai-trung-honda-lead-dot-2_du-lich-viet

Nhiều khách hàng đã tranh thủ đến văn phòng Du Lịch Việt từ rất sớm để tham dự rút thăm

 

Buổi lễ rút thăm đợt 2 diễn ra trong bầu không khí ấm cúng và sự hồi hộp của khách hàng tham dự lẫn nhân viên công ty. Không khí càng hào hứng, sôi động hơn khi đến giờ rút thăm, đại diện khách hàng chọn ngẫu nhiên phiếu thăm để tìm ra khách hàng may mắn nhất của đợt trao giải thưởng lần thứ 2 này. Và kết quả thật bất ngờ khi chiếc Honda Lead 125cc đã thuộc về anh Đặng Công Khánh, khách hàng đăng ký tour Dubai (KH 21/02/2015), cư ngụ tại Hà Nội.

 

Ngay khi có kết quả, đại diện Du Lịch Việt chi nhánh tại Hà Nội đã liên lạc trực tiếp với anh Khánh báo tin mừng. Vì đang đi công tác xa nhà, không thể đến công ty ngay để làm thủ tục nhận thưởng nhưng sự vui mừng, phấn khởi dâng trào trong anh khi nhận được tin vui thể hiện rõ qua cuộc điện thoại.

 

Ngay khi kết thúc chuyến công tác, anh Đặng Công Khánh đã đến ngay chi nhánh Du Lịch Việt tại Hà Nội để nhận thưởng chiếc xe Honda Lead, “rinh” lộc may đầu năm về nhà. Trong niềm hân hoan, phấn khởi, anh Khánh cho biết vì muốn có chuyến du lịch Tết suôn sẻ đầu năm, anh và gia đình anh đã rất cẩn trọng trong việc lựa chọn công ty đăng ký tour. Lý do anh chọn Du Lịch Việt là vì thương hiệu uy tín, thời gian tham quan hợp lý, chương trình tour hấp dẫn và hơn hết là đã từng rất hài lòng về chuyến du lịch Hàn Quốc cùng công ty trước đây. Anh thật tình tâm sự: chưa đi tour mà đã may mắn trúng giải thế này, anh tin mình rất có “duyên” với Du Lịch Việt và chắc chắn rằng chuyến đi khám phá Dubai vào dịp Tết Ất Mùi sắp tới sẽ vô cùng tuyệt vời.

 

trao-honda-lead-thu-2-cho-chi-nhanh-du-lich-viet-o-ha-noi_du-lich-viet

Công ty Du Lịch Việt trao giải đợt 2 Du xuân thỏa thích – Trúng Honda Lead

 

Chương trình “Du Xuân Thỏa Thích – Trúng Honda Lead” sẽ tiếp tục diễn ra trong 6 tuần tiếp theo dành cho khách hàng đăng ký tour tại văn phòng Du Lịch Việt. Vẫn còn 6 chiếc xe Honda Lead đang chờ đợi du khách đến hết ngày 14/03/2015. Liệu ai sẽ là khách hàng may mắn tiếp theo?

Share Button